Kinh nghiệm mua nhà AN CƯ – ĐẦU TƯ hiệu quả

Bạn đang muốn AN CƯ ở 1 nơi có hạ tầng đồng bộ, vị trí đẹp, hàng xóm thân thiện, tiện ích đầy đủ, môi trường trong lành ?

Bạn đang phân vân ĐẦU TƯ vào phân khúc bất động sản nào khả năng sinh lợi tốt, ổn định, hiệu quả và dễ quản lí nhất?

Làm sao biết được giá mình Mua – Bán có sát với giá trị thật chưa?

Lần đầu tiên và duy nhất Chúng tôi Starphumyhung.com sẽ cập nhật hàng ngày tất cả BĐS rao bán được định vị chính xác trên ứng dụng maps. Cam kết thông tin là chính xác 100% giúp Bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc Cho việc tìm mua và Bán BĐS đúng giá trị thật.

dau-tu-bat-dong-san

 

Bạn hãy đọc kỹ những lời khuyên dưới đây khi quyết định mua bất kỳ 1 bất động sản nào đó, nó sẽ giúp bạn lựa chọn 1 cách sáng suốt hơn trước quá nhiều lựa chọn hiện nay.

Mua bất động sản tốt nhất:

“Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới”. Là một lời khuyên của Arthur L.Allen – chủ tịch tập đoàn Allen System.

Nơi những người giàu có hay lui tới cũng đồng nghĩa Nơi đó có những yếu tố phù hợp với họ như: Địa thế, khí hậu, dịch vụ & tiện ích đẳng cấp, an ninh, cộng đồng,… Nơi đây luôn là điểm hút của những người mới giàu và đã giàu Chắc chắn Bạn mua & bán bất động sản cũng nhanh và dễ dàng hơn.

Mua bất động sản ở vị trí thuận lợi:

Yếu tố vị trí, môi trường sống còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc di chuyển không? Giao thông có dễ dàng không? Các tiện ích có thuận tiện không? Môi trường trong lành hay ô nhiễm?…là những yếu tố bạn cần quan tâm.

Đầu tư vào BĐS cho gia đình thuê:

“đầu tư vào những căn hộ cho hộ gia đình đơn lẻ thuê là giải pháp tốt nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý tài chính, quản lý và bán các ngôi nhà đó”.

(Theo lời khuyên của Robert J. Bruss, người đã viết rất nhiều cuốn sách về bí quyết đầu tư bất động sản)

Chú trọng giá trị bền vững BĐS, không chạy theo tâm lý đám đông

Có một câu chuyện đáng nhớ về “Ông đầu tư” ở Phú Mỹ Hưng, thời điểm đầu năm 2015 thị trường BĐS bắt đầu giao dịch tăng lên “Ông đầu tư” có 2 lô đôi đường nội khu hưng phước 2 được khách hàng trả giá 17 tỷ (con số vượt qua mong đợi từ khi mua vào năm 2008) + được đám bạn rủ đầu tư BĐS ở các khu dự án VinGroup sắp mở bán. Thế là ông quyết định bán với giá 17 tỷ ôm đi đầu tư với đám bạn. Đánh đâu thắng đó, mua bán BĐS nào cũng có lời. Và bất ngờ khi “Ông đầu tư” quay về Phú Mỹ Hưng để hỏi mua lô đôi nhà phố Hưng gia – Hưng phước thì quá bất ngờ vì giá lô đôi của “Ông đầu tư” lên 26 tỷ và giờ “Ông đầu tư” không mua lại được BĐS mình đã bán đi.

Từ câu chuyện trên chúng ta có thể thấy người dân trong chính thị trường hay có xu hướng chạy theo phong trào thường dễ để mất đi khả năng phán đoán cơ bản. Chính vì vậy,khi phân tích thông tin, chúng ta cần phải nghiên cứu tính bền vững của doanh nghiệp cũng như bất động sản đó trong thời gian dài chứ đừng chạy theo thị trường một cách nhất thời rủi ro sẽ rất cao.

Please follow and like us:
20

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...