Giới thiệu

Sự khác biệt của Starphumyhung.com

Xin chào và xin cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm

Lý Do: Xuất phát từ bất cập của Khách hàng khi tìm Mua hoặc Thuê nhà trên công cụ Google.com.vn thì xem tin bài đăng ở các trang rao vặt Bất động sản thì giá rất rẻ, nhà rất đẹp,..v..v.. nhưng khi gọi điện thoại cho người đăng tin thì được nhận câu trả lời đại loại là ” Căn đó đã bán rồi, căn đó đã cho thuê rồi em còn những căn khác” hay “Căn đó giờ tăng giá rồi vì …a.b.c.”…. Nguyên nhân của trường hợp này có thể nghĩ ngay là Môi giới đăng tin để câu khách thôi, cũng có thể Anh Google đánh giá tin đăng lâu có nhiều lượt view nên cho lên Top đầu thế là Anh/Chị click vào xem thông tin không còn chính xác.

Hành Động: Chúng tôi tạo ra website Starphumyhung.com nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin giá cả, vị trí, diện tích,.. Chính xác được cập nhật hằng ngày bởi đội ngũ iBroker chuyên biệt thị trường Phú Mỹ Hưng. Từ đó khách hàng nắm tốt giá cả thị trường ra quyết định mua nhà với giá hợp lý, cũng là kênh thông tin hữu ích dành cho khách hàng đầu tư Bất động sản tại phú mỹ hưng.

Nhân Lực: Starphumyhung.com quy tụ 45 Môi giới BĐS có ít nhất 5-10 năm kinh nghiệm ở thị trường BĐS Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi quen biết và thân thiết với nhiều cư dân sống tại Phú Mỹ Hưng và thậm chí hiểu lịch sử chi tiết 10 năm trở lại ở từng căn nhà ở Phú Mỹ Hưng. Bởi Chúng tôi có: Tâm (sống có Tâm), Tầm (có kiến thức sâu về thị trường BĐS), Thái Độ (Làm việc chăm chỉ, đam mê với nghề). Chúng tôi không thành lập công ty mà phần lớn là giữ các chức vụ quản lý ở các sàn: Khải Hoàn Land, Vnrealty, Đại Phát, Sale Phú Mỹ Hưng, Á Đông,…

Lợi Ích: Chúng tôi Tự Tin với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho Bạn dịch vụ Chuyên Nghiệp, thông tin vị trí, giá bán,…chính xác 100%, Đặc biệt, cam kết với Bạn là Chúng tôi có hơn 90% thông tin BĐS có nhu cầu Bán & Cho Thuê trên thị trường, điều này giúp cho Bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc tìm kiếm BĐS phù hợp nhất cho Bạn và gia đình Bạn.

Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã đọc bài viết!

Trên đây hoàn toàn chia sẻ theo phản ánh của nhiều khách hàng

Nếu có chia sẻ xin Quý vị và các bạn để lại comment hoặc email cho Đương theo địa chỉ: Ngocduongkhl@gmail.com hoặc Liên hệ SĐT: 0932593816-0901825868

moi-gioi-bat-dong-san

CEO Trần Ngọc Đương

Loading...